• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

วิธีการเลือกซื้อรถเข็นเด็กที่ถูกต้อง เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน

Started by damonshoppu, July 17, 2023, 03:42:18 AM

Previous topic - Next topic

damonshoppuในการเลือกซื้อรถเข็นเด็กนั้นจำเป็นต้องดูจากหลาย ๆ ปัจจัยด้วย และเพื่อให้ได้รถที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน มีประสิทธิภาพยาวนานมากขึ้น เราก็ได้ไปรวบรวมการเลือกซื้อในวิธีที่ถูกต้องมาบอกต่อ แต่จะเป็นการเลือกซื้อรูปแบบไหนบ้าง จะยากง่ายมากน้อยแค่ไหน ไปติดตามพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าอย่ารอช้า

วิธีเลือกรถเข็นเด็กที่ถูกต้อง ตอบโจทย์การใช้งานที่สุด

1. เลือกตามประเภทที่มี

ก่อนอื่นคุณต้องรู้ว่ารถเข็นของเด็กมีกี่ประเภท ซึ่งหลัก ๆ ก็จะมีทั้งรถมาตรฐาน 4 ล้อ 3 ล้อ เด็กแฝด ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีดีไซน์การออกแบบแตกต่างกัน ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน หากคุณต้องการรถที่มีการรับน้ำหนักมากก็เป็น 4 ล้อไปเลย หรืออยากได้การใช้งานที่สะดวก หมุนไว คล่องตัว ก็ต้อง 3 ล้อ หรือถ้ามีลูกแฝดก็แน่แล้วว่าต้องเลือกรูปแบบที่นั่งได้ 2 คนเข็นไปพร้อมกัน

2. เลือกตามน้ำหนัก ความสามารถในการพับ

ต่อมาก็จะเป็นเกี่ยวกับการเดินทางไปไหนมาไหนที่แต่ละครอบครัวก็จะต่างกัน หากเป็นคนที่เที่ยวบ่อยก็ควรเลือกรถที่น้ำหนักเบา ขนย้ายได้สะดวกสบาย ง่าย หรือเป็นรถที่ถือได้มือเดียว เปลี่ยนเป็นคาร์ซีทได้เพื่อลดค่าใช้จ่าย ที่สำคัญคือเป็นรถเข็นเด็กพับได้ที่สามารถพับให้เล็กลงใส่รถเดินทางไปพร้อม ๆ กันอย่างไม่มีปัญหา

3. เลือกตามช่วงวัยของเด็กที่ใช้งาน

โดยทั่วไปก็จะแบ่งเด็กกับการใช้รถนี้ได้ 3 กลุ่มด้วยกัน คือ กลุ่มเด็กอ่อน หรือทารก ช่วง 1 เดือน – 1 ปี ที่เลือกเป็นรถโล่ง ๆ ไม่วางอะไรภายใน มีเบาะกันกระแทก หรือกลุ่มวัยกำลังเดินเตาะแตะจะเป็นช่วง 1 – 3 ปี ควรเลือกแบบมีเข็มขัดนิรภัย มีที่ล็อคล้อ ควรเป็น 4 ล้อเพื่อกันพลิกคว่ำเพราะเด็กวัยนี้กำลังเตะเท้า ดิ้น ปีนป่าย และกลุ่มก่อนวัยเรียน คือ 3 – 5 ปี ที่ควรมีที่กั้น รับน้ำหนักเด็กได้เยอะ กับเก็บง่าย เข็นมือเดียว เป็นต้น

4. ตรวจสอบความปลอดภัยอย่างดี

สุดท้ายก็คือเรื่องของความปลอดภัยที่ควรมีการตรวจสอบเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสูงของเบาะนั่งที่ควรอยู่ 30 – 50 ซม. มีสายรัดนิรภัย ล้อสามารถหมุนได้ 360 องศา และสามารถล็อคไว้ได้ มีระบบรองรับการกระแทก โช้คอัพได้ดี เป็นต้น ควรพิจารณารอบด้านและเลือกให้เหมาะสม

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเลือกใช้งานรถเข็นเด็กต่อจากนี้ของคุณทุกคนจะผ่านไปได้ด้วยดี สามารถใช้งานตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่มี ซึ่งปัจจุบันมีหลากหลายมากแนะนำว่าให้เลือกดี ๆ อาจจะศึกษารีวิว ดูฟังก์ชันต่าง ๆ รวมถึงดูเงินในกระเป๋าด้วย แล้วการใช้งานจะสบายทั้งเราและเด็กน้อยผู้ใช้งาน